fbpx

สายมูถูกใจสิ่งนี้ !!! 5 “ลิปสติก” เสริมดวงที่สาวๆ ต้องไม่พลาด

“ลิปสติก เสริมดวง”

สวัสดีค่า สาวๆ Merrezca วันนี้มากับเรื่อง “ลิปสติกเสริมดวง” เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเชื่อเรื่องสีเสื้อเสริมดวง วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ยังไงก็ขอใส่เสื้อตามตารางสีมงคลไว้ก่อน เพราะเชื่อว่าจะนำเอาสิ่งดีๆมาให้ แต่ๆๆ นอกจากจะใส่สีเสื้อเสริมดวงแล้ว เชื่อมั้ยคะว่าหน้าตาคือหน้าต่างของหัวใจ เพิ่มความสดใสให้ใบหน้าด้วยลิปติกสีต่างๆ ย่อมส่งผลกับชีวิตประจำวันและเรื่องดวงของเราได้เช่นกันไม่ต่างจากสีเสื้อแน่นอน สำหรับวันนี้เราเลยอยากจะมานำเสนอสีลิปสติกเสริมดวงทั้ง 5 สี 5 สไตล์ในคอลเลคชัน Plump my lip  ลิปสติกเนื้อบาล์มรูปหัวใจสีสันน่ารักสดใสที่จะเนรมิตให้ปากสาวๆ ดูโดดเด่นและดวงดีมาฝากว่าสีไหนเสริมดวงเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่า

Plump my lip #01 My sunshine

#1 My Sunshine ❤️ ลิปสติกสีส้มอมชมพู สีส้มและสีชมพูเป็นสีที่เพิ่มความสดใสช่วยให้สมองปลอดโปร่งโลดแล่นและช่วยในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ ได้ดี เปรียบเสมือนสารอาหารบำรุงสมองเพิ่มพลังชีวิตให้คิดในเรื่องดีๆ ดังนั้นช่วยเสริมดวงในเรื่องของ หน้าที่การงาน/การเรียน ได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

Plump my lip #02 My Light

#2 My Light ❤️ ลิปสติกสีชมพู โลกสดใสด้วยความรักมากๆ สีชมพูเค้าบอกว่าเป็นสีที่ให้ความอ่อนโยน ดูเป็นสาวอ่อนหวานน่ารัก เป็นสีที่ช่วยริเริ่มให้มีปฏิสัมพันธ์ในเชิงบวก ไม่ว่าจะเป็นการพบปะเพื่อนใหม่ในโรงเรียน ในที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งการเริ่มความสัมพันธ์กับหนุ่มๆ  ดังนั้นจะช่วยเสริมดวงในเรื่องของความรัก และปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ดีนั่นเองค่า

Plump my lip #03 My Sweetie

#3 My Sweetie ❤️ ลิปสติกสีแดงอมส้ม สีส้มและสีแดงเป็นสีที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ ดังเช่นคนจีนที่ถือว่าสีแดงคือสีแห่งความอุดมสมบูรณ์ เป็นพลังงานด้านดี เป็นสีมงคลหลักในทุกๆ เรื่อง จะช่วยเรียกพลังงานด้านบวกเข้าสู่ร่างกาย เปรียบเสมือนสีเลือดฝาดที่หมายถึงการมีสุขภาพดี อีกทั้งสีส้มที่หมายถึงความอบอุ่น พลังชีวิตในด้านบวก ดังนั้นจึงช่วยเสริมดวงในเรื่องของสุขภาพให้ดีมากยิ่งขึ้น

Plump my lip #04 My darling

#4 My Darling ❤️ ลิปสติกสีส้มอิฐ สีส้มอิฐโทนตุ่นๆเปรียบเสมือนความรุ่งเรือง ความหวังที่สดใส เป็นสีที่มีชีวิตชีวาและความอุดมสมบูรณ์ เป็นพลังงานด้านบวกที่จะเรียกแต่ความโชคดีเข้ามาสู่ตัว  เพิ่มความเข้มแข็งให้ร่างกายและจิตใจ ดังนั้นจึงช่วยเสริมดวงในเรื่องของการนำพาโชคลาภสิ่งดีๆ ต่างๆ เข้ามาในชีวิต ใครที่อยากซื้อหวยหรือลองเสี่ยงดวงแล้วละก็แนะนำสีนี้เลยค่ะ

Plump my lip #05 My Love

#5 My Love ❤️ ลิปสติกสีแดง สีแดงสดแสดงถึงการมีพลังอำนาจ ชื่อเสียง ความกระตือรือร้น ตามฮวงจุ้ยแล้วเป็นสีมงคลสำหรับการทำงานเพื่อให้สำเร็จลุล่วง ดังนั้นจึงถือว่าเป็นสีที่จะนำพาความร่ำรวยเข้ามา เสริมดวงเรื่องเงินทองต่างๆไม่ให้ขัดสนค่า ปังๆเฮงๆ รวยๆกันไปเล้ยย

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับลิปเสริมดวง 5 สี  5 สไตล์ที่จะมาช่วยเสริมดวงในเรื่องต่างๆ ใครอยากเสริมเรื่องไหนก็เลือกตามใจชอบกันได้เลยค่ะ ส่วนแอดมินขอเหมาทั้ง 5 สีไปเลยแล้วกันเพราะอยากให้ดวงปังๆ ในทุกเรื่องเลย และที่สำคัญ Plump My Lip ทั้ง 5 สีนี้นอกจากจะเสริมเรื่องดวงแล้วตัวเนื้อลิปบาล์มยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ไม่แห้งลอกเป็นขุยอีกด้วยนะ ในเรื่องเนื้อสีคือให้ Pigment ที่แน่นมาก แทบจะไม่ต้องคอยเติมระหว่างวันเลย ทาแล้วจะให้ความรู้สึกว่าปากดูสวยอวบอิ่มฉ่ำวาวตลอดทั้งวันเลยแหละ

หากใครที่สนใจ Plump my lip สีไหนก็สามารถเข้ามาช้อปได้ที่ เว็บไซต์ Merrezca ได้เลยนะคะ หรือหากอยากดูสีสวอชหรือรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ Instargram : Merrezca_official ขอบอกว่าใช้แล้วจะติดใจแน่นอน อยากให้ทุกคนได้มีริมฝีปากที่สวยอวบอิ่มและดวงดีควบคู่ไปด้วยกันนะคะ 😍

By |2020-04-28T15:52:30+07:00เมษายน 13th, 2020|Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

LINE LOGO SVG